હરીફાઈ પરિણામ [Competition Result]

 BACK

સિદ્ધાર્થ ગ્રુપ દ્વારા ૧૪ નવેમ્બર બાળદિવશ નિમિત્તે બાળકો માટે સ્પર્ધાનુ આયોજન કરવામાં આવેલું છે. તો તમારી આજુબાજુના બાળકો ને સ્પર્ધામાં ભાગ લેવા પ્રોત્સાહિત કરવા વિંનતી છે.

તારીખ – 14-11-2017 ના રોજ 8:00 PM

[On November 14, Siddharth Group has organized a competition for children on the occasion of childrentday. Children around you are encouraged to encourage them to participate in the competition.

Date – 14-11-2017 at 8:00 PM]

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-5  મેચસ્ટિક  ગોઠવણ [MATCHSTIC ARRANGEMENT]
Piyushkumar Babubhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-5  મેચસ્ટિક  ગોઠવણ [MATCHSTIC ARRANGEMENT]
Bhumikumari Ashokbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-6 નવરાત્રી પ્રશ્ન જવાબ [NAVRATRI QUESTION ANSWER]
Upexakumari Navinbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017

GAME-6 નવરાત્રી પ્રશ્ન જવાબ [NAVRATRI QUESTION ANSWER]

Kinjalkumari Dhanshukhbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-3 સ્ટ્રો અને થર્મોકોલ બોલ  [STRAW AND THERMOCOL BALL]
Jenishkumar Pramodbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-3 સ્ટ્રો અને થર્મોકોલ બોલ  [STRAW AND THERMOCOL BALL]
Krunal Sahu

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-2 પાસિંગ પાર્સલ [PASSING PARCEL]
Kalaben Ashokbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-2 પાસિંગ પાર્સલ [PASSING PARCEL]
Twinkalkumari Chimanbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-1  નવરાત્રી પ્રસાદ
Parthkumar Hiteshbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-4 મીણબત્તી પ્રકાશ બૂઝાવવું [ CANDLE LIGHT EXTINGUISH]
Sumitkumar Subhashbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-3 સ્ટ્રો અને થર્મોકોલ બોલ  [STRAW AND THERMOCOL BALL]
Kinjal Kailashbhai Patel

નવરાત્રી પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017 

GAME-1  નવરાત્રી પ્રસાદ
Sahilkumar Hasmukhbhai Patel

 

 


શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા – 2017

 

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
GAME – 3  રિંગ ટૉસ [RING TOSS ]
જેનિશકુમાર પ્રમોદભાઈ પટેલ [Jenishkumar Pramodbhai Patel]

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
GAME-2 પેપર કપ પિરામિડ [PAPER CUP PYRAMID]
શિવાનીકુમારી કાન્તિભાઈ પટેલ [Shivanikumari Kantibhai Patel]

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
GAME-2 પેપર કપ પિરામિડ [PAPER CUP PYRAMID]
મહેકકુમારી મહેશભાઈ પટેલ [Mahekkumari Maheshbhai Patel]

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
GAME-5 ઇંગલિશ શબ્દ રમત [ENGLISH WORD GAME]
દીપીકાકુમાર નટવરભાઈ પટેલ [Dipikakumari Natvarbhai Patel]  (18/20)

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
GAME-4 કોથળા દોડ [SACK RACE ]
કૌશિકભાઈ કાન્તિલાલ પટેલ [Kaushikbhai Kantilal Patel]

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017 
Game-1 ધ્વજ રોપવો 
સુમિતકુમાર રતીલાલ પટેલ [Shumitkumar Ratilal Patel]

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
GAME-4 કોથળા દોડ [SACK RACE ]
મેહુલભાઈ છબીલભાઈ પટેલ [Mehulbhai Chhabilbhai Patel]

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
GAME-5 ઇંગલિશ શબ્દ રમત [ENGLISH WORD GAME]
મોનીકાકુમારી જેકિશનભાઈ પટેલ [Monikakumari Jekishanbhai Patel]  (17/20)

શરદ પૂનમ પર્વ નિમિતે સ્પર્ધા વિજેતા - 2017
Game-1 ધ્વજ રોપવો
એકતાકુમારી હસમુખભાઈ પટેલ [Aektakumari Hasmukhbhai Patel]

 


કારતક સુદ પૂનમ દેવ દિવાળી નિમિતે સ્પર્ધા -2017

 

  1.  મીની બોલિંગ[Mini Bowling] 

  • પાર્થકુમાર હિતેશભાઇ પટેલ [Parthkumar Hiteshbhai Patel]

2.  પાણી ભરો [Fill the bucket water]

  • ઇશાકુમારી કાન્તિલાલ પટેલ [Ishakumari kantilal patel]

3. સિક્કા સોઘ [Coin finding game] 

  • કૌશિકભાઈ કાન્તિલાલ પટેલ [Kaushikbhai Kantilal Patel]
  • મિતેશભાઈ શૈલેશભાઈ પટેલ [Miteshbhai Shaileshbhai Patel]

4. લીંબુ ચમચી [limbu chamchI]

  • બિનિતાકુમારી કાન્તિભાઈ પટેલ [Binitakumari Kantibhai Patel]
  • મયુરભાઈ દલસુખભાઈ પટેલ [Mayurbhai Dalsukhbhai Patel]

5.  સંગીત ખુરશી [Sangit Khurshi]

  • ખુશ્બુકુમારી પ્રમોદભાઇ પટેલ [khushbukumari Pramodbhai Patel]
  • મિહિરભાઈ ભરતભાઈ પટેલ [ Mihirbhai Bharatbhai Patel]

6. જુઓ યાદરાખો અને લખો [Look remember and write]

 

Name Right Wrong Total Extra Description Final Result
Kinjal D. Patel 17 0 17 NA 1
Dipti A. Patel 16 1 15 NA 2
Khushbu K. Patel 14 1 13 NA 3
Binita K. Patel 12 0 12 NA 4
Mayuri C. Patel 11 0 11 NA 5
Khushbu P. Patel 10 0 10 4 6
Bhumi A. Patel 11 1 10 1 7
Diya P. Patel 11 1 10 0 8
Monika J. Patel 15 5 10 Negetiv marking 9

7.ફળ ફુલ વેજિટેબલ નામ યાદી ગેમ 

 

Number Name Mark Hiden Mark Extra Mark Accuracy Mark Total Mark
1 Kinjal D. Patel 100 0 1 0 101
2 Dipika N. Patel 98 0 2 0 100
3 Bhumi A. Patel 97 0 2 0 99
4 Monika J. Patel 89 2 1 0 92
5 Binita K. Patel 84 2 1 1 88
6 Mayuri C. Patel 84 0 3 0 87
7 Khushbu K. Patel 81 2 2 0 85
8 Dipti A. Patel 73 0 2 0 75
9 Diya P. Patel 69 1 1 0 71
10 Aarti T. Patel 65 0 2 0 67
11 Dipixa K. Patel 54 0 0 0 54
12 Khushbu P. Patel 52 0 0 0 52